Cho thuê máy toàn đạc điện tử giá tốt nhất hà nội

Đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của quý khách hàng khi sử dụng máy toàn đạc, Lê Linh triển khai dịch vụ cho thuê máy toàn đạc với mức chi phí hấp dẫn chỉ từ 100k/1 ngày cho mọi thiết bị bạn cần. Ngoài ra, quý khách thuê máy toàn đạc còn được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc trước khi nhận máy và support 24/7 trong quá trình sử dụng máy. Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị quen thuộc trong công trình khảo sát, thi công, đo đạc. Tùy yêu cầu mỗi dự án sẽ có ngân sách sử dụng thiết bị máy móc khác nhau và điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của bạn. Vì vậy việc thuê máy và lựa chọn địa chỉ cho thuê máy toàn đạc điện tử giá tốt nhất Hà Nội, uy tín nhất với các thủ tục thuê máy nhanh gọn là vấn đề nhiều công ty tìm hiểu.

Các thủ tục thuê máy đo đạc luôn là mối quan tâm hàng đầu cùng nhiều tiêu chí lựa chọn khác nhau như: uy tín và độ chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê máy ; thời gian cho thuê; giá cho thuê máy; có những loại máy nào đang cho thuê,..Đến với Trắc địa Lê Linh, dù bạn đang ở Tp. Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, chúng tôi cũng có thể tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn sao cho phù hợp nhất!

  • Thời gian thuê máy:

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thiết bị của dự án và thời gian thuê máy thấp nhất là 01 ngày.

  • Các dòng máy toàn đạc điện tử trắc địa Lê Linh luôn sẵn có để quý khách lựa chọn thuê máy theo nhu cầu sử dụng:
  • Máy toàn đạc hãng Leica TCR 405, TS 02 Plus, TS 06 Plus R500; Máy toàn đạc hãng Topcon GTS 352N, GM 55, GM 105; Máy toàn đạc hãng Nikon DTM 352W,…, Máy toàn đạc Gowin,..

Một bộ máy toàn đạc cho thuê bao gồm: 01 máy toàn đạc trong thùng máy; 01 bộ sạc pin và 02 pin sạc; 01 chân máy; 02 sào gương, gương đơn hoặc 01 gương mini; 01 cáp trút dữ liệu.

Mọi thiết bị trước khi tới tay quý khách đều được kiểm định chính xác trên hệ thống và ngoại thực địa. Hơn nữa trong suốt quá trình sử dụng máy toàn đạc điện tử, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì với kỹ thuật của máy, đội ngũ kỹ sư tại Lê Linh sẽ sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho quý khách.

  • Giá thuê máy toàn đạc:

–   Thời gian thuê dưới 20 ngày:150.0000 – 300.000 đồng/ 01 ngày/ 01 bộ máy tùy vào dòng máy quý khách lựa chọn

–   Thời gian thuê từ 20 ngày trở lên tính đơn giá thuê theo đơn giá thuê tháng: 4.000.000 – 6.000.000 đồng/ 01 tháng/ 01 bộ máy tùy vào dòng máy quý khách lựa chọn và thời gian thuê máy.

  • Thủ tục thuê máy toàn đạc

Đối với khách hàng thuê cá nhân hoặc khách hàng là quý đối tác công ty, Trắc địa Lê Linh luôn lấy uy tín hàng đầu để thực hiện việc cho thuê máy toàn đạc điện tử. Do sản phẩm có giá trị lớn để dễ dàng cho mọi hoạt động thuê và trả, Trắc địa Lê Linh thống nhất thủ tục với mọi đối tượng như sau

  • Hợp đồng thuê có ký kết của 2 bên
  • Đặt cọc 1 phần giá trị máy toàn đạc điện tử được thuê. Mọi chi phí sau khi quý khách trả máy, Lê Linh sẽ chuyển khoản thanh toán ngay lập tức cho quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, tin cậy.
  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 0985 565 789

Trắc địa Lê Linh – Địa chỉ cho thuê máy toàn đạc điện tử uy tín, tin cậy hàng đầu miền Bắc

139 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

báo giá máy toàn đạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X