máy toàn đạc điện tử chính hãng/ Trắc địa lê Linh

Công ty Trắc địa Lê Linh – Đại Lý đại Diện Chính hãng Nikon – Topcon Sokkia – Leica. Là đơn vị cung cấp- mua bán máy trắc địa và máy toàn đạc điện tử chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng lựa chọn máy toàn đạc phù hợp đáp ứng yêu cầu kỹ thuật công việc bạn đang cần. Giá máy toàn đạc điện tử tại Lê Linh luôn cạnh tranh nhất và tốt nhất cùng với đó là chất lượng máy luôn được đảm bảo với chế độ bảo hành uy tín.

Không chỉ cạnh tranh về giá, chất lượng máy luôn được đảm bảo, Trắc địa Lê Linh còn hướng tới cung ứng dịch vụ số 1 miền Bắc: CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG

CHUYÊN NGHIỆP:

Khi lựa chọn mua máy toàn đạc điện tử tại Công Ty TNHH Trắc địa Lê Linh đồng nghĩa với việc quý khách trở thành quý đối tác lâu năm của Lê Linh. Mọi vấn đề về kỹ thuật máy, hồ sơ, hợp đồng mua bán Lê Linh luôn hỗ trợ xử lý cho quý khách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Không chỉ chuyên nghiệp trong việc giải quyết giấy tờ chứng từ hợp lệ, bằng kiến thức chuyên môn lâu năm Lê Linh sẽ luôn mang đến cho quý khách giải pháp hiệu quả nhất, chân thành nhất cho sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc và chi phí mà quý khách mong muốn. Tại Trắc địa Lê Linh – NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Máy toàn đạc điện tử chính hãng
Một số dòng máy toàn đạc điện tử chính hãng

CHÍNH XÁC

Các thiết bị máy toàn đạc điện tử tại Trắc địa Lê Linh đều được kiểm tra chính xác tại hệ thống và tại thực địa, đảm bảo quý khách hàng có thể sử dụng được ngay khi lựa chọn mua máy đáp ứng tiến độ công việc của quý khách. Hơn thế, Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp chuyển giao máy tận nơi, hướng dẫn quý khách sử dụng máy đúng cách và sẵn sàng support 24/7 mọi vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy đảm bảo các thông số đo đạc chính xác nhất.

NHANH CHÓNG

Giao hàng tận nơi, giao hàng ngay trong ngày luôn là ưu tiên của Trắc địa Lê Linh tới quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mọi nhu cầu mua hàng xuất phát từ việc quý khách đang cần gấp vì vậy bằng mọi cách, Lê Linh sẽ chuyển giao các thiết bị trắc địa nhanh nhất có thể đến tận tay quý khách.
Trong quá trình sử dụng máy, những lỗi máy gặp phải là điều không thể tránh khỏi, Lê Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tối đa. Trong trường hợp cần thiết, quý khách có thể được mượn máy sử dụng trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các thiết bị trắc địa, máy toàn đạc điện tử chính hãng

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA LÊ LINH

Địa chỉ: 139 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

báo giá máy toàn đạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X