Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại trắc địa Lê Linh

Để khách hàng có thể mua những chiếc máy trắc địa một cách thuận tiện nhất, công ty chúng tôi xin đưa ra ba hình thức thanh toán khi mua hàng sau đây:

Hình thức thanh toán 1: Chuyển khoản trong nước

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc gửi thông tin vào mail( lelinh203@gmail.com) để đăng ký , bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
  • Tên: Công ty TNHH Trắc Địa Lê Linh
  • Số TK: 0451000377268

Hình thức thanh toán 2: Thanh toán trực tiếp tại Công Ty Trắc Địa Lê Linh

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 125 Láng Hạ xem các sản phẩm máy đo đạc trắc địa nếu thấy hài lòng thì bạn có thể mua hàng và thanh toán

 Hotline Kinh doanh: 0985109933 ( Mr Linh)

Hình thức thanh toán 3: Thanh toán tại nơi khách hàng

Chúng tôi sẽ mang máy đo đạc trắc địa đến công trình hay địa chỉ được hẹn trước qau điện thoại nếu quý khách hài lòng sẽ tiến hành nhận máy và thanh toán tiền cho công ty.

Mong rằng với ba hình thức thanh toán trên sẽ giúp tất cả các khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà trên mọi tỉnh thành cả nước đều dễ dàng thực hiện thanh toán khi mua hàng.

X